TOP những mẫu bàn văn phòng giám đốc cao cấp hiện đại

TOP những mẫu bàn văn phòng giám đốc cao cấp hiện đại. Phòng giám đốc là nơi có vai trò như một bộ não của công ty. Chính vì vậy thiết kế nội thất văn phòng cho phòng giám đốc luôn phải đảm bảo vừa là nơi sang trọng, hiện đại đồng thời cũng là không gian riêng biệt thể hiện quyền lực. Khi lựa chọn đồ nội thất, đặc biệt là bàn giám đốc cũng nên chú ý nhắm vào những đặc điểm trên để làm nổi bật tầm quan trọng của vị trí lãnh đạo. Trong đó, yếu tố quan trọng đầu tiên bạn nên chú ý là bàn văn phòng giám đốc đây là  vật dụng giúp lãnh đạo đưa ra các quyết định quan trọng được ký duyệt, nơi hoạch định chiến lược phát triển các công ty.

Cách lựa chọn bàn văn phòng giám đốc

Lựa chọn theo kiểu dáng, màu sắc và kích thước

Khi lựa chọn bàn làm việc giá rẻ, mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau. Thường thì loại bàn được chọn để sử dụng sẽ là loại bàn có cạnh vuông hoặc cạnh bo tròn, chúng sẽ tạp cảm giác thanh thoát cho chiếc bàn. Màu sắc của chiếc bàn thường là màu trầm, bạn không nên sử dụng màu sắc sáng bởi chúng không thể hiện được sự uy quyền. Trừ khi bạn làm việc trong một môi trường nhiều màu sắc dành cho thiếu nhi, công ty thiết kế,…thì có thể sử dụng loại bàn giám đốc hiện đại có thiết kế sáng tạo cùng với màu sáng và trẻ trung hơn để phù hợp với không gian cũng như sở thích.

Nếu trên bàn làm việc giám đốc cần sắp xếp và để nhiều loại giấy tờ thì hãy chọn những loại bàn có diện tích rộng để có thể sử dụng thoải mái tron quá trình làm việc.

Kích thước bàn văn phòng giám đốc cao cấp rất quan trọng, kích thước phải phù hợp với diện tích của căn phòng và phù hợp với những vật dụng đã được sắp đặt từ trước trong căn phòng của bạn. Kích thước phù hợp đóng vai trò rất quan trọng đối với tính thẩm mỹ cho cả căn phòng của bạn.

Chất lượng bàn làm việc giám đốc

Với bàn giám đốc, bạn nên lựa chọn loại bàn có chất lượng tốt, sử dụng chất lượng có độ bền cao để có thể sử dụng được trong một thời gian dài. Bàn làm việc giám đốc hiện đại nên sử dụng loại gỗ được phối để có thể toát lên vẻ tự nhiên và sang trọng. Bạn không nên sử dụng những vật liệu gây hại cho sức khỏe vì bạn thường xuyên tiếp xúc với chúng.

Hãy tìm kiếm những địa chỉ uy tín để có thể chọn cho mình một loại bàn chất lượng. Loại bàn văn phòng giám đốc này được sử dụng nhiều hiện nay, có chất lượng tốt đó là bàn gỗ được sơn thêm lơp sơm PU. Loại bàn có khả năng chống thấm, chống sự va đập và có khả năng chịu lực tốt.

TOP những mẫu bàn văn phòng giám đốc cao cấp hiện đại
TOP những mẫu bàn văn phòng giám đốc cao cấp hiện đại

Chọn bàn văn phòng giám đốc theo phong thủy

Lựa chọn bàn giám đốc hiện đại theo phong thủy rất quan trọng mà bạn cần xem xét trước khi đặt vị trí của chúng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp, đặc biệt là những người sếp có xu hướng theo tâm linh.

Trước khi lựa chọn bàn làm việc, bạn có thể dựa vào một số yếu tố như mình mệnh gì, tuổi gì và hợp với những màu sắc hay chất liệu như thế nào. Nên chú ý một chút đến hướng đặt bàn làm việc, chúng có thể đem lại tiền tài cũng như sự may mắn dành cho bạn.

Lựa chọn bàn văn phòng giám đốc, bạn cũng phải lựa chọn loại ghế giám đốc phù hợp với kích thước bàn làm việc và kiểu dáng để có thể tạo ra sự hài hòa trong quá trình làm việc.

Giá bàn văn phòng giám đốc hiện đại nhất

Khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc đẹp, giá tiền cũng là yếu tố quyết định đến việc có nên lựa chọn hay không. Bạn không nên lựa chọn những loại bàn giám đốc đẹp có giá quá rẻ bởi có thể chất lượng trong quá trình sử dụng của chúng không tốt. Cũng không nên lựa chọn loại bàn quá đắt tiền so với chất lượng của chúng.

Hãy lựa chọn loại bàn văn phòng giám đốc hiện đại, có giá tiền phù hợp với chất lượng. Điều này bạn cần tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Với những tiêu chí kể trên, bạn có thể thấy việc lựa chọn bàn làm việc hiện đại dành cho giám đốc rất quan trọng. Vì vậy trong quá trình lựa chọn, bạn có thể áp dụng một số tiêu chí trên để lựa chọn cho mình một loại bàn phù hợp.

Những mẫu bàn văn phòng giám đốc hiện đại và cao cấp của Nội thất Đăng Khoa

Mẫu bàn giám đốc cổ điển, sang trọng

Royal là tập hợp bàn lãnh đạo được thiết kế với khung gỗ đặc, màu vân trầm, thể hiện sự lịch lãm, quyền lực, cũng không kém phần nhã nhặn, tinh tế.

Đây là mẫu bàn phù hợp với những văn phòng hướng tới vẻ đẹp cổ điển sang trọng, đẳng cấp, quyền uy.

Mẫu bàn giám đốc hiện đại, thanh lịch

Coral, Sami, Libra, Aja là bốn dòng sản phẩm bàn giám đốc mang phong cách hiện đại, thanh lịch bán chạy hàng đầu tại Đăng Khoa. Với khung chân sắt nhọn, khung sắt hộp vuông, khung inox,… các dòng bàn giám đốc này vừa thể hiện sự thanh lịch, nhã nhặn, vừa không kém phần hiện đại, tinh tế.

Bàn giám đốc Coral, Sami phù hợp với những văn phòng hướng đến phong cách trẻ trung, tối giản, giàu năng lượng và sức sống.

Tập hợp những sản phẩm xu hướng, bán chạy trên thị trường trong suốt năm 2022. Đây đều là các mẫu mã được nội thất Đăng Khoa lựa chọn kỹ càng, có tham khảo từ các thị trường khó tính bậc nhất châu Á như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc. Đảm bảo vừa phù hợp với thẩm mỹ Á Đông, vừa không lạc hậu so với xu hướng toàn cầu.

Hiện nay các sản phẩm bàn ghế của Nội thất Đăng Khoa chúng tôi đang nhận được sự đón nhận từ các khách hàng và được sử dụng rộng rãi.

Bài viết liên quan
0964 826 624