Báo Giá Tour Du Lịch Hải Dương – Cô Tô – mirage.vn

Báo Giá Tour Du Lịch Hải Dương – Cô Tô – mirage.vn.Quảng Ninh ngày nay với rất phổ biến điểm du lịch biển đảo thu hút số đông du khách trong và không tính nước mỗi lúc mùa hè đến. Một trong các điểm du lịch đang hót nhất hiện nay chính là đảo Cô Tô. Được mệnh danh là viên ngọc quý của du lịch tỉnh giấc Quảng Ninh. Bởi vẻ đẹp hoang sơ, cảnh dung nhan biển trời bát ngát tươi đẹp.

Báo giá Tour Du Lịch Hải Dương - Cửa Lò - mirage.vn
Báo giá Tour Du Lịch Hải Dương – Cửa Lò – mirage.vn

Đi tour du lịch Cô Tô bạn sẽ được tha hồ hòa mình có các làn sóng biển trong xanh, thưởng thức các món ăn ẩm thực phong phú, tham quan nhiều điểm du lịch vô cộng đẹp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn kinh nghiệm chi tiết tour du lịch Hải Dương – Cô Tô. Bạn hãy tiếp lục kéo xuống để xem tiếp nội dung chuyến đi.

Báo Giá Tour Du Lịch Hải Dương - Cô Tô - mirage.vn
Báo Giá Tour Du Lịch Hải Dương – Cô Tô – mirage.vn

Hướng dẫn đi du lịch đảo Cô Tô từ Hải Dương

Đảo Cô Tô bí quyết trung tâm thành phố Hải Dương khoảng hơn 200km tính gộp cả đường bộ và đường biển. Để đi du lịch đến đảo Cô Tô bạn sẽ đi theo hai cung đường là đường bộ và đường thủy, buộc phải được chia làm cho hai chặng đường như sau.

Chặng trước tiên từ Hải Dương tới cảng Cái Rồng, Vân Đồn là 157 km theo gợi ý tốt nhất từ Google Maps, chặng vật dụng hai từ cảng Cái Rồng ra Cô Tô là khoảng 65km đường biển và vận động bằng tàu cao tốc hoặc tàu gỗ.

Báo Giá Tour Du Lịch Hải Dương - Cô Tô - mirage.vn
Báo Giá Tour Du Lịch Hải Dương – Cô Tô – mirage.vn

Quãng đường bộ chuyển động tốt nhất từ Hải Dương tới cảng Cái Rồng, Vân Đồn theo tuyến gần nhất bạn nên đi theo cung đường như sau: Từ trung thật tình phố Hải Dương hay các huyện của tỉnh giấc ra đường QL5B (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn). Đến vòng xuyến tại địa phận xã Đoàn Kết – huyện Vân Đồn tại nút giao ra cao tốc, bạn rẽ cần theo đi theo biển chỉ dẫn đi cảng Cái Rồng. Đến cảng Cái Rồng, bạn sắm vé tàu cao tốc tại quầy vé để đi đảo Cô Tô. Giá vé tàu cao tốc đi cô tô hiện tại là 250.000vnđ/khách/lượt.

Đi Cô Tô tham quan du lịch những đâu ?

Đến du lịch đảo Cô Tô, bạn với thể tham quan và tắm biển mang những điểm đến nổi bật: Vàn Chảy, Hồng Vàn, Tình Yêu… không tính ra bạn được khám phá các điểm tham quan độc đáo như:  Bãi Đá Cầu Mỵ, Âu Cảng, ĐềnThờ Bác Hồ, Hải Đăng Cô Tô, Thiền Viện Trúc Lâm Cô Tô… và thưởng thức các món ăn ẩm thực phong phú đang dạng vùng biển đảo tại Cô Tô như: Mực, tôm, cua, ghẹ, cầu gai, hải sâm…

Báo Giá Tour Du Lịch Hải Dương - Cô Tô - mirage.vn
Báo Giá Tour Du Lịch Hải Dương – Cô Tô – mirage.vn

Gợi ý tour du lịch Hải Dương – Cô Tô, Quảng Ninh

Một hành trình tour du lịch Hải Dương – Cô Tô, quỹ thời kì bạn cần lựa tìm cho chuyến du lịch là 3 ngày 2 đêm là phù hợp nhất. Bạn mang thể đi phổ biến ngày hơn ví như với thời gian.

Để sở hữu một chuyến đi đảm bảo được các điểm tham quan đầy đủ, sức khỏe tốt, bạn nên có một lịch trình du lịch phù hợp. Kinh nghiệm du lịch Hải Dương – Cô Tô tại mirage.vn cho rằng dưới đây sẽ là lịch trình vô cùng ưa thích cho hành trình du lịch Hải Dương – Cô Tô 3 ngày 2 bạn với thể tham khảo:

Ngày 1: Khởi hành từ Hải Dương – Cái Rồng, Vân Đồn (Ăn T, T):

Sáng: Xe và chỉ dẫn viên đón các bạn tại điểm hẹn ở Hải Dương, khởi hành đi cảng Cái Rồng. Trên đường đi chỉ dẫn viên thuyết minh, hoạt náo vui nhộn.

10h00: Xe tới cảng Cái Rồng, quý khách mua vé tàu cao tốc Cô Tô tại quầy vé, xuất hành chuyến 10h30 đi Cô Tô.

11h45: Tàu cập cảng Cô Tô, các bạn đi lại lên xe điện về khách sạn sử dụng bữa trưa tại nhà hàng, sau ấy nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

16h00: Quý khách lên tàu điện chuyển động đi tham quan, tắm biển Vàn Chảy, 1 trong bãi tắm đẹp nhất và sóng lớn nhất tại Cô Tô.

Báo Giá Tour Du Lịch Hải Dương - Cô Tô - mirage.vn
Báo Giá Tour Du Lịch Hải Dương – Cô Tô – mirage.vn

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, sau đấy tự do vui chơi tại thị trấn Cô Tô.

Ngày 2: Bãi Đá Cầu Mỵ – Thiền Viện Trúc Lâm Cô Tô – Hải Đăng Cô Tô – Hồng Vàn (Ăn S, T, T):

Sáng: Quý khách dậy sớm đi ngắm rạng đông tại Bãi Đá Cầu Mỵ, là điểm đón rạng đông sớm nhất tại miền Bắc. Sau ấy trở về khách sạn ăn sáng, nghỉ ngơi.

09h00: Quý khách đi lại đi tham quan làm cho lễ cầu bình an tại Thiền Viện Trúc Lâm Cô Tô, sau đấy lên tàu điện xuất phát đi tham quan Hải Đăng Cô Tô là điểm ngắm toàn cảnh đảo Cô Tô đẹp nhất.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, người mua ngơi nghỉ tại khách sạn.

Chiều: Quý khách di chuyển ra bãi tắm Hồng Vàn tự do tắm biển hoặc tham gia chương trình team building vui nhộn, nhận những phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, thưởng thức những món ăn đặc sản hải phận đảo.

Báo Giá Tour Du Lịch Hải Dương - Cô Tô - mirage.vn
Báo Giá Tour Du Lịch Hải Dương – Cô Tô – mirage.vn

Ngày 3: Đảo Cô Tô – Cái Rồng – Hải Dương (Ăn S, T):

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó tự do vui chơi hoặc tậu chọn tại chợ Cô Tô tậu quà cho gia đình và người thân.

09h30: Quý khách làm cho thủ tục trả phòng khách sạn, sau đó di chuyển ra bến cảng để lên tàu chuyến 10h30, trợ thời biệt đảo Cô Tô.

11h30: Quý khách đến cảng Vân Đồn, di chuyển về doanh nghiệp tại cảng Vân Đồn dùng bữa trưa. Sau lúc ăn xong các bạn lên xe xuất hành về Hải Dương.

17h30: Xe đưa khách hàng về tới điểm đón, kết thúc chuyến hành trình 3 ngày 2 đêm Hải Dương – Cô Tô – Hải Dương.

Bạn sở hữu thể tham khảo giá tiền cho hành trình du lịch Cô Tô trọn gói tại mirage.vn để dự tính kinh phí, lên kế hoạch chi tiết cho một chuyến đi thật kỹ lưỡng và tránh những nảy sinh không mong muốn.

Bảng Giá TOUR THÁI LAN GHÉP GIÁ RẺ - mirage.vn
Bảng Giá TOUR THÁI LAN GHÉP GIÁ RẺ – mirage.vn

Hoạt động team building kết hợp tại Cô Tô

Du lịch hài hòa team builing tại Cô Tô sẽ là một gợi ý hấp dẫn dành cho bạn. Du lịch team building sẽ sở hữu tới sự mới mẻ, ý nghĩa và cả tiếng cười trong chuyến đi, kiên cố sẽ siêu thành công cho hành trình du lịch Cô Tô của bạn.

Nhưng một chương trình team building hài hòa có 1 chuyến đi du lịch thành công. Bạn cần chuẩn bị thật kỹ về hầu hết thiết bị như: Kịch bản, phương tiện chơi, các phần quà,… trong một chương trình bắt buộc chia rõ các bước rõ ràng, khoa học. dưới đây là các bước căn bản cho 1 chương trình teambuilding bạn có thể tham khảo.

Bảng Giá TOUR THÁI LAN GHÉP GIÁ RẺ - mirage.vn
Bảng Giá TOUR THÁI LAN GHÉP GIÁ RẺ – mirage.vn

+ Phần chơi khởi động

Hơn 50% chất lượng thành công cho chương trình team building sẽ phụ thuộc vào phần khai mạc này, bởi vậy bạn nên chuẩn bị và thực hành thật phải chăng mục này. Mở đầu bạn bắt buộc khuấy động phong trào như: Mở nhạc sôi động, đưa ra phần thưởng, hình phạt… và công ty những trò chơi tập thể.

+ Phần thi chơi chính

Đặc thù là du lịch biển đảo tại đảo Cô Tô, chuyển động đa dạng vì vậy bạn phải lựa mua các trò chơi ít công cụ để đỡ bắt buộc di chuyển rộng rãi như: Chèo chuyền vượt cạn, tiến quân bom, chuột chui vào hang, chiến binh thép….

Bảng Giá TOUR THÁI LAN GHÉP GIÁ RẺ - mirage.vn
Bảng Giá TOUR THÁI LAN GHÉP GIÁ RẺ – mirage.vn

Tư vấn thêm về tour Hải Dương – Cô Tô ?

Trong bài viết trên, chúng tôi chủ yếu tập hợp vào chỉ dẫn 1 hành trình chi tiết tour du lịch Cô Tô đi từ Hải Dương. Đưa vào các điểm tham quan du lịch vượt trội tại Cô Tô, kết hợp hoạt động vui chơi team building bãi biển tạo sự mới mẻ cho chuyến đi của bạn.

Ngoài ra các dịch vụ thúc đẩy khác như tàu cao tốc di chuyển, khách sạn, điểm tham quan chi tiết, kinh nghiệm đi Cô Tô …Bạn hãy nhấp vào những liên kết có màu chữ nổi bật để xem thêm.

Báo giá Tour Du Lịch Hải Dương - Cửa Lò - mirage.vn
Báo giá Tour Du Lịch Hải Dương – Cửa Lò – mirage.vn

Nếu bạn nên thêm thông báo về các tour đi Cô Tô theo yêu cầu từ Hải Dương hay bất nhắc điểm du lịch nào khác phát xuất từ Hải Dương. Hãy shop có chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem ngay bài: Báo Giá Tour Du Lịch Thái Nguyên – Cô Tô – noithatthachcaovn.com

Bài viết liên quan
0964 826 624