Báo giá chung cư BRG Smart City rẻ nhất Hà Nội – mirage.vn

Báo giá chung cư BRG Smart City rẻ nhất Hà Nội – mirage.vn. BRG Smart City là dự án tổ hợp Chung cư cao cấp, Căn hộ dịch vụ và Shophouse thương nghiệp do liên danh BRG Group và Sumitomo Nhật Bản khiến cho chủ đầu tư sở hữu nguồn vốn lên tới 4.2 tỷ USD tọa lạc tại Xã Hải Bối và Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành thị Hà Nội. Dự án BRG Smart City triển khai xây dựng trên lô đất mang diện tích 272ha, mật độ xây dựng khái quát của dự án chiếm 45%, còn lại để thiết kế không gian luôn tiện ích chung phục vụ nhu cầu cần thiết của cư dân.

Với tổng mức đầu tư 4,2 tỷ USD, dự án Thành phố Thông minh Smart City Đông Anh dự định sẽ có quy mô sắp 300 ha chia khiến cho 5 giai đoạn. Bắt đầu từ ngã tư đường Võ Nguyên Giáp và đường 5 kéo dài chạy về hướng phi trường Nội Bài 11km là khu vực được quy hoạch dự án thị thành tối ưu Smart City.

TỔNG QUAN DỰ ÁN BRG SMART CITY ĐÔNG ANH

 • Tên dự án: BRG Smart City
 • Vị trí dự án: Xã Hải Bối và Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: BRG Group và Sumitomo Nhật Bản
 • Tổng mức đầu tư: 4.2 tỷ USD
 • Tổng dung tích khu đất: 272 Ha
 • Diện tích xây dựng: 172 Ha
 • Mật độ xây dựng: 45%
 • Hệ Thống Tiện ích: Chuẩn 5* Đẳng cấp Công nghệ 4.0
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ cao cấp, Căn hộ dịch vụ, Liền kề và Shophouse
 • Quy mô: Tòa tháp Phương Trạch Tower cao 108 Tầng (Tòa tháp cao nhất Đông Nam Á)
 • Tổng số căn hộ dự kiến: 7000 căn hộ
 • Diện tích căn hộ: Đang cập nhật
 • Thời gian khởi công: Đang cập nhật
 • Thời gian bàn giao: Đang cập nhật
  Báo giá chung cư BRG Smart City rẻ nhất Hà Nội - mirage.vn
  Báo giá chung cư BRG Smart City rẻ nhất Hà Nội – mirage.vn

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SMART CITY ĐÔNG ANH

Chủ đầu tư dự án Smart City Đông Anh là liên danh Tập đoàn BRG và Tập đoàn Sumitomo Corporation Nhật Bản.

BRG Group

BRG Group đầu tư và hoạt động hội tụ chủ đạo vào lĩnh vực Tài Chính – Ngân hàng và sân Gôn có những doanh nghiệp thành viên và các công ty kết liên có uy tín tại Việt Nam và quốc tế, mà điển hình là Sân gôn Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Sân gôn Đồ Sơn Seaside Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng), Sân gôn Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội).

Sở hữu 6 sân golf khắp Việt nam như:

 • Sân gôn BRG Kings’ Island Golf Resort
 • Sân gôn BRG Ruby Tree Gold Resort
 • Sân gôn BRG Legend Hill Gold Resort

Sở hữu những khách sạn nổi tiếng:

 • Hilton Ha Noi Opera
 • Hilton Garden inn Ha Noi
 • Diamond Westlake Suitles
 • Asian Hotel
 • Mondial Hotel Hue

Đầu tư và phát triển những bất động sản:

 • BRG Grand Plaza
 • Le Grand Jardin
 • BRG Park Residence
 • Khu BT nghỉ dưỡng BRG Coastal City
 • Tòa nhà Oriental Westlake
 • Tòa nhà Aquaspring
  Báo giá chung cư BRG Smart City rẻ nhất Hà Nội - mirage.vn
  Báo giá chung cư BRG Smart City rẻ nhất Hà Nội – mirage.vn

Dịch vụ bán hàng có:

 • Honda Tây Hồ
 • Honda Hải Phòng
 • Siêu thị intimex

Du lịch sở hữu 3 công ty:

 • Công ty CP du lịch Việt nam TP HCm
 • Công ty CP du lịch và thương mại quốc tế
 • Công ty CP dịch vụ và du lịch đường sắt HN

Sumitomo Corporation Nhật Bản

Sumitomo Corporation đến từ giang san hoa Anh Đào, Sumitomo vấn đã siêu quen thuộc sở hữu người Việt Nam (tập đoàn đã xây dựng tuyến đường trên cao vành đai 3 Mai Dịch – Nguyễn Xiển) là tập đoàn thương nghiệp & đầu tư đa ngành bậc nhất sở hữu lịch sử trên 100 năm tại Nhật Bản, hoạt động buôn bán trong những lĩnh vực tăng trưởng hạ tầng giao thông vận tải, tài nguyên khoáng sản, nguyên nguyên liệu xây dựng, bất động sản, truyền thông & công nghệ. Sumitomo Corporation thuộc danh sách 500 nhà hàng lớn nhất toàn cầu theo Fortune 500.

Sumitomo Corporation Nhật Bản chính là tập đoàn đã đầu tư dự án Khu công nghiệp Thăng Long tại Hà Nội và Khu công nghiệp Thăng Long II tại Hưng Yên.

Ngoài dự án Thành phố Thông minh Smart City Đông Anh thì BRG và Sumitomo cũng đã xây dựng thương hiệu liên doanh trong lĩnh vực bán lẻ để lớn mạnh chuỗi vô cùng thị Fuji Mart từ cuối năm ngoái.

Báo giá chung cư BRG Smart City rẻ nhất Hà Nội - mirage.vn
Báo giá chung cư BRG Smart City rẻ nhất Hà Nội – mirage.vn

VỊ TRÍ DỰ ÁN BRG SMART CITY

Dự án BRG Smart City tọa lạc tại thôn Phương Trạch, Xã Hải Bối và Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành thị Hà Nội. Tọa lạc ở vị trí vô cộng đắc địa kết nối trực tiếp giữa trung chân tình phố Hà Nội và phi trường Quốc tế Nội Bài, Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội được đánh giá là một bệ phóng cho việc tăng trưởng kinh tế – xã hội, kết nối giao thương hàng hóa thương mại giữa Việt Nam có những nước trong khu vực và trên thế giới.

The North Hanoi Smart City lấy Ý tưởng chính quy hoạch yếu tố hai bên tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài quy mô 2.080 ha, chiều dài khoảng 11,7 km. Điểm đầu là Sân bay quốc tế Nội Bài, điểm cuối là Cầu Nhật Tân. Đồ án tái tạo truyền thống Thăng Long – Hà Nội có hình tượng “Rồng đón ngọc”. Trong đó, xương sống chính là tuyến đường cao tốc kết nối từ Sân bay Nội Bài đi về trọng tâm Thành phố, đầu quay về sông Hồng – Hồ Tây. Phạm vi nghiên cứu thuộc địa bàn 3 xã của huyện Sóc Sơn, 10 xã của huyện Đông Anh.

BRG Sumitomo Smart City chính là dự án hội tụ hầu hết những yếu tố đẳng cấp và khác biệt, và tự tín khẳng định mình để vươn lên là một khu đáng sống bậc nhất của Thủ đô Hà Nội. Từ dự án Smart City Đông Anh, cư dân có thể dễ dàng thuận lợi di chuyển ra những tuyến đường mạch máu như: Võ Chí Công, cầu Nhật Tân, Cầu Thăng Long, Phạm Văn Đồng, chuyển động thuận tiện đến trung tâm Hà Nội và các thị thành lân cận.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN BRG SMART CITY

BRG Smart City Đông Anh là tổ hợp chung cư cao cấp kết hợp giữa căn hộ hạng sang – trọng tâm thương mại, trường học và khu văn phòng. Là sản phẩm sáng tạo, là sự kết tinh giữa vị trí vàng – mẫu mã lý tưởng – nhân tiện ích sống – và cảm hứng sáng tạo mà BRG và Sumitomo muốn đem đến cho khách hàng.

Sinh sống và làm việc tại thị thành Thông minh Smart City Sumitomo, người dân sẽ được hưởng tối đa tiện dụng lan tỏa từ việc tăng trưởng đồng bộ cơ sở hạ tầng hiện đại, từ ấy tương tác nhanh giai đoạn phát triển kinh tế xã hội của thủ đô. Dự án The North Hanoi Smart City sẽ ứng dụng hàng loạt các khoa học của ngày mai vào thực tiễn như quản trị năng lượng thông minh, lưu thông thông minh, học tập thông minh, đời sống thông minh, kinh tế thông minh.

Báo giá chung cư BRG Smart City rẻ nhất Hà Nội - mirage.vn
Báo giá chung cư BRG Smart City rẻ nhất Hà Nội – mirage.vn

Tiện ích dự án Smart City BRG được trang bị đầy đủ: trường học, bệnh viện, rất thị, trung tâm thương mại, trung tâm tậu sắm, vô cùng thị nội thất, đồ dùng, phong cảnh xanh sinh thái…. hầu hết nhằm có tới cư dân các trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn ngay trong khu đô thị, mang thể dễ dàng tiếp cận và giúp cư dân có thể vui sống an toàn, vô tư kết nối sở hữu cộng đồng cư dân thân thiện của mình.

Năng lượng thông minh:

Việc tích hợp giữa hệ thống quản lý năng lượng tòa nhà, các căn hộ Smart City BRG có hệ thống quản lý năng lượng trung tâm sẽ giúp cho việc sử dụng năng lượng tối ưu . Cùng với đó là các dạng ăng lượng tái hiện cũng sẽ được ưu tiên sử dụng.

Lưu thông thông minh:

Smart City Đông Anh sẽ thiết lập một tuyến phố đặc trưng sở hữu ko gian chung toàn bộ tiện thể ích và dịch vụ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu nhiều của cư dân và du khách như cộng nhau học tập, làm cho việc, gặp gỡ giao lưu…. Cung đường “tuyệt diệu” này chính là điểm nhấn như ở các dự nghỉ dưỡng biểu thị văn hóa đặc sắc của đô thị thông minh.

Cư dân tại rất thành phố tuyệt vời Đông Anh sẽ giảm bớt được việc sử dụng dụng cụ cá nhân bởi hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời sẽ được xây dựng xuyên suốt dự án nhằm đảm bảo cho việc chuyển động của cư dân luôn lợi ích và nhanh chóng.

Sẽ với sự hài hòa liên hoàn giữa những loại hình vận tải thành phố như xe bus và tàu điện ngầm có đến 1 phong cách sống khác biệt, tiên tiến và tiện thể nghi. Đây cũng là hệ thống để cư dân mang thể chuyển động đi vào trong trung thực lòng phố 1 cách dễ dàng (hiện nay HN đã và đang triển khai xây dựng những hệ thống tàu cao tốc trên cao đi qua dự án).

Báo giá Chung cư Lancaster Luminaire rẻ nhất Hà Nội – Mirage.Vn
Báo giá Chung cư Lancaster Luminaire rẻ nhất Hà Nội – Mirage.Vn

Đời sống thông minh:

Trong bề ngoài tổng quan của dự án tỉnh thành logic Đông Anh, hệ thống nước hơi đa dạng mang hồ điều hòa – sông trong tỉnh thành ở khắp những trục ko gian cảnh quan. Chúng hòa cộng mang hệ thống cây xanh sẽ tạo buộc phải một ko gian sống trong sạch , mát mẻ trải rộng suốt khu vực

Các dịch vụ nhân tiện ích chuyên dụng cho đời sống cư dân cực kỳ thứ hạng và đa dạng: hệ thống khách sạn và dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, nhà hàng hương vị truyền thống Việt Nam và thế giới cung ứng đủ cho tất cả sở thích, trọng điểm chọn sắm sở hữu các nhãn hiệu nổi danh bậc nhất thế giới.

Người dân trong dự án Hà Nội Smart City Đông Anh sẽ được tận hưởng các dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn thế giới sức khỏe của người dân luôn được theo dõi và chăm chút bằng hệ thống kho dữ liệu y tế đồng bộ và hiện đại của toàn khu. Có bất kì vấn đề dấu hiệu gì của sức khỏe sẽ được cảnh báo và có hàng ngũ y tế phục vụ.

Bên cạnh đó là những khu tập thể dục nhiều giúp người dân sở hữu cơ hội rèn luyện sức khỏe bản thân, nâng cao tinh thần.

Kinh tế thông minh:

Tòa tháp tài chính cao 108 tầng sẽ là nơi tụ hội điểm nhìn của mọi du khách khi tới mang Hà Nội và thiết kế biểu tượng bông hoa sen của tòa nhà lấy loài hoa đặc trưng cho nước ta.

Smart City Sumitomo chân cầu Nhật Tân sẽ là nơi tụ hợp văn phòng của các tổ chức kinh tế hàng đầu trên thế giới và khu vực để hiện thực hóa mong muốn có mặt trên thị trường được trung tâm tài chính lớn.

Báo giá Chung cư Lancaster Luminaire rẻ nhất Hà Nội – Mirage.Vn
Báo giá Chung cư Lancaster Luminaire rẻ nhất Hà Nội – Mirage.Vn

Cư dân trong thị thành The North Hanoi Smart City cũng sẽ trải nghiệm nhiều những phương thức thanh toán ko tiêu dùng tiền mặt theo phương thức công nghiệp 4.0

Quản trị thông minh:

Toàn bộ khu vực thị thành thông minh áp dụng hệ thống giám sát, cảnh báo tối tân, kiểm soát ngập úng và tái sử dụng nước mưa (như ở bên Nhật Bản). Hệ thống an ninh logic tiên tiến giúp cư dân đảm bảo an ninh

Học tập thông minh:

Hệ thống các lớp học logic kết nối thầy giáo từ những nước trên thế giới giảng dạy qua những lớp ảo trên internet, giúp người học với thể tối đa hóa trải nghiệm cá nhân bên cạnh các kiến thức được dậy trên lớp .

Đây cũng là nơi tập hợp những trung tâm văn hóa và nghệ thuật từ các vùng miền ở Việt Nam và trên thế giới giúp cho cư dân sở hữu 1 đời sống ý thức đặc sắc đẹp và phong phú.

GIAI ĐOẠN TRIỂN KHAI XÂY DỰNG TPTM SMART CITY

Theo ý tưởng thiết kế, tòa tháp tài chính Phương Trạch Tower dự định cao 108 tầng được xem là điểm nhấn kiến trúc độc đáo của thành thị thông minh, nằm ngay điểm đầu vào cửa ngõ Thủ đô nhìn về cầu Nhật Tân. Đây chính là điểm đầu của Tuyến đường Cao tốc đẹp nhất Việt Nam: Đại lộ Võ Nguyên Giáp (Nhật Tân – Nội Bài)

Báo giá chung cư BID Residence rẻ nhất Hà Nội
Báo giá chung cư BID Residence rẻ nhất Hà Nội

Với tổng mức đầu tư 4,2 tỷ USD, dự án Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội dự định sẽ có quy mô sắp 300 ha chia làm cho 5 giai đoạn.

Điểm nhấn chính là Tháp Tài chính Phương Trạch Tower 108 tầng tượng trưng hoa sen. Đến 2030, dự án này sẽ là biểu trưng lớn mạnh mới của Thủ đô Hà Nội.

Giai đoạn 4, phần còn lại ngoại trừ đê sông Hồng:

Giai đoạn mang dung tích 274,6 ha, dân số 29.620 người là thị thành sinh thái – thành phố nước. Khu vực bố trí hành lang xanh kiến tạo thêm hệ sinh thái Sông Hồng.

Đồ án bảo đảm tăng trưởng mở rông thị thành Hà Nội về phía Bắc. Đảm bảo môi trường thọ thái hài hòa. Đảm bảo không gian xanh, tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế cao.

Điểm nhấn chính của trục đường là khu trung tâm tài chính ngân hàng. Bên cạnh khu thương mại, dịch vụ khách sạn quốc tế quy mô hơn 90 ha đặt tại Phương Trạch. Ngay khu vực đầu cầu phía Bắc cầu Nhật Tân. Tòa tháp Tài chính Phương Trạch Tower cao 108 tầng mang hình trạng biểu trưng hoa sen. Tòa tháp sẽ tụ họp điểm nhìn của muôn người và du khách quốc tế lúc đi trên tuyến Nhật Tân – Nội Bài.

Báo giá chung cư BID Residence rẻ nhất Hà Nội
Báo giá chung cư BID Residence rẻ nhất Hà Nội

Trung tâm tài chính ngân hàng, thương nghiệp dịch vụ, khách sạn quốc tế Phương Trạch. Đây chính là trọng tâm mới của thành phố Bắc sông Hồng. Cũng là trung tâm của Thủ đô Hà Nội trong tương lai.

Phương Trạch chính điểm giao tuyến đường sắt thành thị số 2 và số 4. Tại đây sẽ bố trí ga đường sắt thành phố và lớn mạnh tổ hợp TOD (phát triển thị thành trên cơ sở kết hợp phát triển giao thông công cộng).

Ngoài ra, điểm nhấn của đồ án còn hình thành 1 khu đô thị sinh thái kết hợp những công trình văn hóa thể dục thể thao, thương mại dịch vụ, dưới chân cầu dẫn phía Bắc của cầu Nhật Tân tại khu vực bãi Tàm Xá quy mô khoảng 270ha. Điều này sẽ tác động phá hoang những tuyến du lịch trên sông Hồng và gắn việc phá hoang hiệu quả quỹ đất của khu vực sở hữu bảo đảm phòng chống lũ, lụt.

Xem thêm: https://phauthuatkhuonmat.net/bao-gia-chung-cu-le-capitole-27-thai-thinh-re-nhat-ha-noi/

Bài viết liên quan
0964 826 624